google-site-verification=dtJKWudJ_MyA2kRDYjAWuF4Hx3RQN6W8_ygwfN1kb_o

Thi công hồ bơi tp hcm | Thiết kế và thi công hồ bơi tp hcm | Tư vấn thi công hồ bơi tp hcm

Top Pool Việt Nam thiết kế và thi công hồ bơi, cải tạo hồ bơi cũ, phân phối thiết bị hồ bơi chính hãng

Thiết bị hồ bơi hãng Pentair Mỹ | Thiết bị hồ bơi hãng Hayward Mỹ | Thiết bị hồ bơi hãng Emaux China, Thiết bị hồ bơi hãng Waterco Malaisia

Cách làm nóng bể bơi của bạn nhanh nhất 

Thi công hồ bơi tp hcm | Thi công hồ bơi Vũng Tàu | Thi công hồ bơi tỉnh Đồng Nai, Thi công hồ bơi Tỉnh Bình Thuận, Thi công hồ bơi Tỉnh Ninh Thuận, Thi công hồ bơi tỉnh Lâm Đồng
Vào mùa xuân những hồ bơi ngoài trời thường lạnh vì nhiệt độ môi trường cũng rất dễ khiến nước hạ xuống. Cách để làm hồ bơi của bạn nhanh ấm lại có khá nhiều cách, một số phương pháp như sau.
Menu
Danh mục sản phẩm
Cách làm nóng bể bơi của bạn nhanh nhất 

Cách làm nóng bể bơi của bạn nhanh nhất 


Vào mùa xuân những hồ bơi ngoài trời thường lạnh vì nhiệt độ môi trường cũng rất dễ khiến nước hạ xuống. Cách để làm hồ bơi của bạn nhanh ấm lại có khá nhiều cách, một số phương pháp như sau.


1.Chọn hệ thống sưởi ấm cho hồ bơi


Tùy vào kích thước và thiết kế của hồ sẽ có hệ thống sưởi ấm cho phù hợp, thông thường vào tiết trời ngày đông bạn muốn bơi được cần phải có máy sưởi hay còn gọi là hệ thống làm ấm lắp đặt ở bể bơi.

Tuy nhiên, một số máy bơm nhiệt có công suất nhỏ thì sẽ không giải quyết được nhiệt độ nước quá thấp (10 độ C trở xuống). Khi đó bạn cần phải chọn loại máy có áp suất mạnh hơn, đẩy mạnh năng lượng truyền nhiệt vào làm ấm hồ.

Chiếc máy bơi của bạn có thể vận hành xuyên suốt ngày và đêm tùy vào cách điều chỉnh chúng, Khi mùa đông đi qua, bạn có thể ngắt hệ thống máy bơm nhiệt này không sử dụng cũng được nhưng chúng tôi khuyên bạn lâu lâu cũng phải sử dụng 1 lần để tránh hư hại và hao mòn theo thời gian.

Còn một trường hợp khác bạn có thể áp dụng là kết hợp máy bơm với bộ trao đổi nhiệt, khi đó bạn có thể nhanh chóng đưa nhiệt độ hờ bơi xuống một nhiệt độ phù hợp hơn. Khi hồ bơi đã đạt được nhiệt độ đó, nó có thể dễ dàng giữ được lượng nhiệt đã dung hòa do máy bơm tạo ra. Hai hệ thống sưởi ấm này bổ sung cho nhau rất hoàn hảo, hạn chế được tiêu thụ năng lượng.

2.Lắp nắp cho hồ bơi


Nắp hồ bơi cũng là cách dễ dàng làm ấm nhiệt độ dưới hồ, vì vỏ bọc được làm bằng kim loại nên sẽ đảm bảo nhiệt độ sẽ được làm ấm lại, còn khi không có nắp hồ thì nhiệt độ dễ bị bay hơi, nếu chất lượng nắp hồ làm bằng kim loại càng tốt thì càng giữ được nhiệt độ tốt hơn.

Dễ hiểu hơn là nắp hồ được làm bằng kim loại nên thuận tiện bắt lấy ánh nắng mặt trời để giữ lượng nhiệt dự trữ sưởi ấm nước. Ưu điểm của nắp hồ kéo giữ nhiệt lên đến 2 – 3 ngày, như vậy sẽ làm giảm chi phí xuống khá nhiều.

3.Lắp đặt hồ bơi ở vị trí lý tưởng


Trước khi bạn muốn xây dựng hồ bơi bạn cần định vị vị trí ở đâu trước, nhiều người còn quan điểm hồ bơi đặt ở đây là hợp phong thủy nhà nữa. Còn theo chúng tôi, chiếc hồ nên đặt ở nơi thoáng mát tránh chỗ quá tối, nhất là muốn vào mùa đông hồ không bị quá lạnh thì nên lắp ở chỗ có ánh sáng mặt trời chiếu vào.

Khi xây bể bơi, bạn cũng có thể chọn vị trí có 1 2 cây xanh to rợp bóng vì như vậy sẽ giúp cho ngày hè hay ngày đông đều có thể tránh được thời tiết nóng và lạnh. Nhưng nhớ là cũng đừng xây hồ bơi ở gần cây quá, lá của nó rụng xuống hồ mà bạn không thường xuyên dọn dẹp sẽ khiến hồ trở nên thúi và màu nước bẩn.

4.Lớp lót bên trong


Miếng lót này sẽ giúp cho nhiệt độ hồ hạ xuống, bạn cứ liên tưởng như khi bạn mặc hai áo vào mùa đông lạnh vậy, chiếc áo thứ hai có nhiệm vụ làm ấm hồ và giữ nhiệt tốt nhất. Và lớp lót này được làm bằng PVC xám đậm, màu tối dễ làm nóng nhiệt độ hồ hơn. Theo các chuyên gia thiết kế, nếu bạn muốn hồ của bạn tự nhiên như không hề sử dụng một máy móc, thiết bị nào cũng có thể giữ ấm được cho hồ thì nên sử dụng miếng lót hồ là tốt nhất, nó vẫn sẽ giữ được màu nước tự nhiên cho hồ bơi xanh ngát.

  • Chào bạn!

  • Bạn cần Shop tự vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không bạn ha?

Go Top
toppoolvn@gmail.com